Các buổi thuyết trình của GS. TS. Anto Cheramthuruthy, Ấn Độ

Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo với sự hổ trợ của Viện MISSIO, Đức đã mời GS. Anto Cheramthuruthy, Trưởng Khoa Triết học – Tôn giáo, Đại học Quốc gia Ấn Độ sang báo cáo chuyên đề cho Học viên cao học Triết, Văn hóa học và sinh viên chuyên ngành Tôn giáo học, Tâm lý học, Ấn Độ học


Thời gian: từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 05 năm 2011

 GS. TS. Anto đã giới thiệu cho thính giả các hệ thống triết học của Ấn Độ. Trong đó GS Anto tập trung vào khái niệm của đạo Hinđu về thượng đế, về con người và về vũ trụ. GS. Anto cũng dành thời gian giới thiệu về các phong trào tôn giáo hiện nay ở Ấn Độ. Các đề tài bài giảng của GS. TS. Anto xoay quanh các đề tài về các giáo sĩ tại Ấn Độ như: Satya Sai Baba, Bhagavan Rajneesh, Bhativedanta Swami Prabhupada, SRi SRi Ravi Sankar, vv.

 Giáo sư Anto giới thiệu tổng quan về triết học Ấn Độ đương đại và hiện đại. Trong đó giáo sư trình bày sự phát triển của triết học Ấn Độ đương đại và hiện đại, giới thiệu các nhà tư tưởng Ấn Độ, cho thấy khả năng đối thoại với các nền triết học khác.

 Hầu hết các nhà tư tưởng đương đại của Ấn Độ đều tập trung vào sự phát triển của xã hội Ấn Độ. Họ mở rộng đối với các giá trị của các tôn giáo và triết học khác và cố gắng hiểu chúng ở cấp độ quốc tế. Trong đó họ quan tâm đến sự tổng hợp hơn là tư tưởng cục bộ địa phương.

Những hình ảnh của buổi thuyết trình:
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.