ÐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV                            Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

• Bàn giao công việc giữa thư ký cũ và thư ký mới.
  • Trung tâm di dời văn phòng đến Tòa nhà điều hành (Cơ sở Linh Trung) và đã sắp xếp, ổn định văn phòng để triển khai công việc.
  • Thư ký trung tâm thực hiện xong thống kê, phân loại tài liệu của trung tâm lưu giữ.
  • Trung tâm hoàn thành bộ qui trình làm việc và đã trình lên nhà trường.

• Trung tâm và Khoa Văn học tổ chức thành công Hội thảo Phật giáo và văn học Bình Định: Thành tựu và giá trị tại Bình Định.
  • Phối hợp với các đơn vị liên quan của nhà trườngtriển khai tổ chức các tọa đàm, hội thảo liên quan đến tôn giáo vào tháng 9,10/2018.

• Trung tâm nhận quà tặng cho văn phòng mới của Hiệu trưởng (tranh), Ngân hàng OCB (ly, khay bánh mứt), Quan Âm Tu Viện (tách trà, bánh kẹo).
  • Trung tâm nhận sách và tạp chí gửi tặng của: Phân viện Phật giáo Nam tông Khmer, Viện Nghiên cứu Phật học VN, Đặc san Hoa Đàm, Tạp chí Cao Đài.
  • Hoàn tất thủ tục tiếp nhận NCS Sara (Mỹ) đến thực tập tại trung tâm.
  • Thăm viếng các tự viện nhân dịp Vu Lan, kỵ giỗ.
  • Phối hợp với công đoàn trường tổ chức thiện nguyện tại Đồng Nai, Bến Tre.