Buổi tọa đàm của GS. Trần Văn Đoàn

Nhận lời mời của PGS.TS. Trương Văn Chung, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo, GS. Trần Văn Đoàn, Đại học Đài Loan, đã có buổi Tọa đàm với các sinh viên chuyên ngành Tôn giáo học tại văn phòng Trung tâm Nghiên cứu vào ngày 16/12/2011

Tại buổi Tọa đàm, GS Trần Văn Đoàn đã cung cấp cho sinh viên những thông tin ngắn gọn và súc tích về các chủ đề: tôn giáo học, triết học, hiện tượng học, phong trào thần học giải phóng, chủ nghĩa hậu hiện đại, phong trào tôn giáo mới,…GS Trần Văn Đoàn là một trong những người có đóng góp to lớn vào việc xây dựng Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo, hỗ trợ nhiều mặt trong việc hình thành chuyên ngành Tôn giáo học. Cuối buổi Tọa đàm, Giáo sư Trần Văn Đoàn khuyến khích các sinh viên chủ động hơn trong việc nghiên cứu khoa học, tự đề ra các chương trình nghiên cứu cho riêng mình, chú ý đến những vấn đề tôn giáo ở khu vực Nam Bộ. Cuối buổi Tọa đàm, PGS.TS. Trương Văn Chung nói lời cảm ơn chân thành đến GS.Trần Văn Đoàn, mong rằng Giáo sư Đoàn tiếp tục có thêm những buổi nói chuyện học thuật bổ ích và đầy ắp thông tin khoa học với các sinh viên chuyên ngành Tôn giáo học trong năm tới. 

Một số hình ảnh của buổi làm việc tại VP. Trung tâm NC. Tôn giáo của GS. Trần Văn Đoàn:
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.