Bản tin hoạt động Trung tâm quý I năm 2020

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG QUÝ I NĂM 2020

-Ban Giám đốc Trung tâm tổ chức tổng kết hoạt động Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo - Đạo đức năm 2019 và xếp loại viên chức ngày 07/01/2020.

-Ban Giám đốc Trung tâm tham dự họp mặt đầu năm Xuân Canh Tý do nhà trường tổ chức.

-Trung tâm hoàn tất chỉnh sửa giao diện trang website trung tâm.

-Trung tâm thực hiện công tác chăm lo Tết Canh Tý cho các thành viên trung tâm.

-Trung tâm nhận bằng khen của Hiệu trưởng về công tác vận động học bổng cho sinh viên, học viên cao học Nhà trường trong năm 2019

2/ CÔNG TÁC KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO

-Trung tâm hoàn tất thủ tục Buổi sinh hoạt khoa học Sự phát triển Tâm lý học Tôn giáo của TS. Nguyễn Thị Tường Oanh.

-TS. Dương Hoàng Lộc - Giám đốc Trung tâm xuất bản sách Nữ giới Phật giáo Việt Nam những tiếp cận.

-TS. Dương Hoàng Lộc tham gia đoàn công tác đề tài Nafosted đi khảo sát tình hình hoạt động tôn giáo tại An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ.

-Triển khai phát hành thư mời viết bài Hội thảo khoa học Cộng đồng tôn giáo ở Nam bộ: Tiếp cận thực hành nghi lễ do Trung tâm và Khoa Nhân học đồng tổ chức.

3/CÔNG TÁC ĐÀO TẠO – TẬP HUẤN

-TS. Dương Hoàng Lộc tập huấn chủ đề Tôn giáo là gì tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre ngày 06/01/2020

-Trung tâm hoàn tất việc lên kế hoạch tiếp đại diện Viện Missio, TS. Pascal - Viện Viễn đông bác cổ đến thăm, trao đổi. Nhưng vì lý do dịch Covid-19 nên tạm hoãn.

-Trung tâm phối hợp Công đoàn nhà trường tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, khó khăn tại xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre ngày 12/01/2020