15/05/2019

Ngày 11/5, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam), Ban tổ chức Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 đã tổ chức Hội thảo chủ đề Vesak dành cho các học giả Việt Nam. Hội thảo đã thu hút gần 1000 đại biểu là học giả, nhà nghiên cứu tham dự. ​

Địa danh Việt Nam

ÐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV                               Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

• Ban Giám đốc trung tâm làm việc với Ban Giám hiệu, đại diện các phòng ban về kế hoạch tổng kết năm 2018 và phương hướng năm học 2019.
  • Tiếp tục nhập sách vở, tạp chí vào tủ sách của trung tâm.
  • Triển khai công tác lưu trữ công văn trung tâm phục vụ công tác kiểm định.

• Tham gia các Hội thảo Giao lưu văn hóa văn học, Chính sách hướng Nam mới, Kim môn học tại các trường Đại học ở Đài Loan (Thầy Lý)
  • Gửi bài Tham gia Hội nghị thông báo Dân tộc học 2019 tại Hà Nội do Viện Dân tộc học tổ chức (Thầy Lộc)

• Làm thủ tục xin phép Ban giám hiệu và cùng với nhà trường tổ chức tiếp đoàn Ủy ban Tự do Tôn giáo Hòa Kỳ có: Ông Khashar M Ghashhai- Phó giám đốc DRL/IRF và Bà Mariah J Mercer- Trưởng Bộ phận phụ trách Thái Bình Dương và Đông Á thuộc DRL/IRF. Bà Pamela. R.J. Potinus-Viên chức chính trị, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp.HCM. Nội dung:Trao đổi về tình hình nghiên cứu tôn giáo ở VN cũng như sự đa dạng tôn giáo ở VN hiện nay.
  • Trung tâm đến thăm, trao đổi với Nam Thành Thánh Thất, Cơ quan Phổ Thông Giáo lý Đại Đạo nhân dịp khai đạo Cao Đài.

Bản tin TTNCTG tháng 11

Nhấn nút Fullscreen để xem chi tiết

Thông tin việc làm