Tổ đình Quan Âm Tu viện trao học bổng cho Sinh viên và trồng cây xanh tại Trường Đại học KHXHNV

Sáng ngày 28/09/2018, tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn , thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, phái đoàn thuộc Tổ đình Quan Âm Tu Viện, Biên Hòa, Đồng Nai – do Đại Đức Thích Huệ Sơn và Đại Đức Ths.Thích Thiện Huy – đại diện Tổ đình đã đến tại khuôn viên trường để làm lễ trồng cây Dầu và trao học bổng cho các em sinh viên khó khăn có kết quả học tập tốt.

Đón tiếp Phái đoàn có ông Dương Hoàng Lộc – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo; Ban quản lý cơ sở Linh Trung thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Tp.HCM.

Thể theo tinh thần cao quý đó, cũng như trồng cây xanh tạo khuôn viên mát mẻ, thanh lọc không khí nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường trong sạch để học tập nghiên cứu, Tổ đình tặng một số cây dầu cao khoảng 8-9 m, và được nhà trường tạo điều kiện trồng ngay khuôn viên giảng đường mới của nhà trường.

Sau buổi lễ trồng cây, đoàn tiếp tục trao tặng các suất học bổng đến các bạn sinh viên khó khăn nhưng đã cố gắng nổ lực học tập, đạt được thành tích cao trong học kỳ vừa qua, các bạn đến từ khoa: Tâm lý học, Ngôn ngữ học, thông tin truyền thông và nhân học. Mỗi suất học bổng trị giá 2.500.000đ, sau khi nhận được suất học bổng các bạn rất xúc động và hứa sắp tới sẽ phấn đấu để không phụ lòng của quý Thầy.

Ông Dương Hoàng Lộc, phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến Chư tôn đức đến tặng cây và trao học bổng. Ông đại diện nhà trường trao bằng cám ơn của ban giám hiệu và quà tặng đến đoàn.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Tin & ảnh: Thiện Huy

Nguồn Phật sự Online

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.