Các buổi thuyết trình của GS. Chae Young Kim, Đại học Sogang

Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo với sự hổ trợ của Viện MISSIO, Đức đã mời GS. Chae Young Kim, Đại học Sogang (Hàn Quốc) đến Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo ĐH KHXH & NV – HCM thuyết trình các chuyên đề và trao đổi học thuật.

GS. Chae Young Kim, Đại học Sogang (Hàn Quốc) đã có 2 buổi nói chuyện với các sinh viên, học viên cao học các chuyên ngành Tôn giáo học, Triết học, Tâm lý học, Nhân học, Văn hóa học,… vào ngày 27 và 28/4/2011. GS. Kim đã có hai buổi thuyết giảng trước đông đảo sinh viên, học viên cao học tại giảng đường Trường ĐHKHXH & NV, với chủ đề “Các vấn đề về phương pháp luận trong nghiên cứu tôn giáo”, tạo ra một không khí học tập, tranh luận sôi nổi với các sinh viên, học viên cao học. Ngày 29/4/2011, GS. Kim đã có buổi Tọa đàm mở với các giảng viên trẻ tại Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân tình, mang tính học thuật, gợi ra nhiều vấn đề trong phương pháp nghiên cứu tôn giáo, cũng như các vấn đề liên quan đến tôn giáo đương đại


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.