Pháp sẽ bảo vệ tất cả các tôn giáo

Tổng thống Pháp cam kết nước Pháp sẽ bảo vệ tất cả các tôn giáo, cùng chung sống hòa bình trên lãnh thổ Pháp.

Theo: BTGCP

Ông Hollande đưa ra tuyên bố này trong bài phát biểu với Viện Thế giới Arab ở Paris ngày (15/1).

Ông Hollande cho rằng, người Hồi giáođang là nạn nhân chính của các hành động cuồng tín. Ông khẳng định, những giá trị của đạo Hồi gần gũi với các giá trị dân chủ và cảm ơn thế giới Arab đã thể hiện sự đoàn kết với nước Pháp sau vụ khủng bố.

Trước đó, ngày 14/1, ông Hollande đã tuyên bố sẽ tiếp tục tham gia cuộc chiến chống lại Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bằng việc gửi thêm tàu sân bay tới Trung Đông để phối hợp chặt chẽ hơn với liên quân do Mỹ đứng đầu. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh nước Pháp vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau các vụ khủng bố đẫm máu ở Paris làm 17 người thiệt mạng. Ông Hollande cho rằng, sứ mệnh này cũng chính là “câu trả lời đáp lại chủ nghĩa khủng bố”.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.