Triển lãm Phật giáo ở Chuncheon

Một cuộc triển lãm đặc biệt mang tên “Văn hóa vàng của Shilla” sẽ trưng bày sự vinh quang của văn hóa vàng của Vương quốc Shilla, gần đây đã khai mạc tại Bảo tàng Quốc gia Chuncheon, và sẽ tiếp tục cho đến ngày 24-1-2016.

Theo: BTGCP

Triển lãm trưng bày hiện vật và di tích đã được trưng bày tại “Văn hóa vàng và nghệ thuật Phật giáo của Shilla” tại Bảo tàng quốc gia Gyeongju, đã nhận được phản ứng tích cực trong cộng đồng văn hóa Hàn Quốc.

Trưng bày tại cuộc triển lãm đặc biệt là một trong số 200 hiện vật bao gồm cả chiếc vương miện bảo vật quốc gia Geumgwanchong (Báu vật số 87), các bảo vật khai quật từ ngôi mộ Cheonmachong, Hwangnamdaechong và các địa điểm khác.

Triển lãm bao gồm những chiếc đai vàng từ Geumgwanchong, chiếc mũ vàng và đồ đạt bằng vàng từ Cheonmachong, tượng trưng cho nền văn hóa vàng của Shilla.

Phần 1 triển lãm “Shilla, đất nước của vàng” giới thiệu các di tích và các vật phẩm ngoại lai minh họa cho giao lưu quốc tế phồn thịnh của vương quốc cổ xưa, trong khi phần 2 triển lãm “Shilla, quốc gia của Phật giáo” trình bày di sản văn hóa Phật giáo, phát triển ở Gyeongju và các vùng địa phương.

Phần 3 triển lãm chủ đề “Văn hóa vàng của Shilla và về sau” – đưa ra ánh sáng những ngôi mộ và di tích cổ đại Shilla, vốn đã bị lãng quên cho đến khi được khai quật dưới thời cai trị của thực dân Nhật Bản.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.