ÐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM                                                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV                                                             Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

• Hoàn thành Báo cáo Tài chánh năm 2017 và Báo cáo quí 3 nộp lên nhà trường.
  • Tiếp tục nhập sách vở, tạp chí vào tủ sách của trung tâm.
  • Cập nhật thông tin và tiếp tục nâng cấp web trung tâm.
  • Triển khai công tác lưu trữ công văn trung tâm phục vụ công tác kiểm định.

• Tham gia Hội thảo Hoằng pháp trong thời đại mới tại tỉnh Khánh Hòa, Tọa đàm Việt Nam-Thái Lan: Đối thoại văn hóa vùng.
  • Phối hợp với các đơn vị liên quan của nhà trường triển khai tổ chức các tọa đàm, hội thảo liên quan đến tôn giáo vào tháng 10/2018.
  • Chuẩn bị nội dung Buổi nói chuyện Thiền-nguồn năng lượng cho sức khỏe và trí tuệ cho giảng viên (Trung tâm phối hợp với Công đoàn trường) vào cuối tháng 10.

• Trung tâm đặt quan hệ với Học viện Cao Đài trong việc hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu và chuẩn bị kế hoạch thăm viếng.
  • Tông phong Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng đến thăm trung tâm và tài trợ 50 cây dầu trị giá 20 triệu đồng cho khuôn viên Cơ sở Linh Trung, trao 5 suất học bổng trị giá 12.500.000 cho sinh viên nghèo.
  • Làm đầu mối giới thiệu Quỹ học bổng Bước Chân Sen trao 5 suất học bổng trị giá 12.500.000 cho sinh viên dân tộc thiểu số.

Bản tin TTNCTG tháng 9