15/05/2019

Ngày 11/5, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam), Ban tổ chức Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 đã tổ chức Hội thảo chủ đề Vesak dành cho các học giả Việt Nam. Hội thảo đã thu hút gần 1000 đại biểu là học giả, nhà nghiên cứu tham dự. ​

Địa danh Việt Nam

ÐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV                                        Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

• Ban giám đốc trung tâm tham gia cuộc họp giao ban quí 3 với nhà trường, cuộc họp với tài chánh trung tâm năm 2019 với đại diện ban giám hiệu và các phòng ban.
  • Tiếp tục nhập sách vở, tạp chí vào tủ sách của trung tâm.
  • Triển khai công tác lưu trữ công văn trung tâm phục vụ công tác kiểm định.

• Tham gia Tọa đàm Giải pháp tuyên truyền, vận động đồng bào tín ngưỡng tôn giáo không đốt, rải vàng mã trong việc tang, lễ hội trên địa bàn thành phố ngày 18/10/2018 do UBMTTQVN Tp.HCM tổ chức.
  • Tổ chức Buổi nói chuyện Thiền-nguồn năng lượng cho sức khỏe và trí tuệ cho giảng viên (Trung tâm phối hợp với Công đoàn trường) tại phòng D201.Buổi nói chuyện thu hút 30 cán bộ, GV tham gia, được đánh giá cao.

• Hiệu trưởng gửi tặng sách cho trung tâm.
  • Ban Trị sự TW Phật giáo Hòa Hảo tặng tạp chí Hương Sen và quà cho trung tâm.
  • Trung tâm đến thăm văn phòng Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tại Tp.HCM.
  • Trung tâm tiếp và trao đổi với Bà Pamela R.J. Potinus- viên chức chính trị Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ về chủ đề đa dạng tôn giáo ở VN, phương hướng hợp tác giữa trung tâm với tổng lãnh sự trong thời gian tới.

Nhấn nút Fullscreen để xem chi tiết

Thông tin việc làm